Nhà hàng Smokin ‘Pug Bangkok – nhà hàng mới nhiều món ăn ngon

Smokin ‘Pug Bangkok là một trong những nhà hàng thịt nướng tốt nhất của Thái Lan, phục vụ các món ăn chính thống của miền Nam và đồ uống ở trung tâm Bangkok. Đến với nhà hàng này, thực khách sẽ được thưởng thứ rất nhiều món ăn ngon và độc đáo. Nơi đây được đánh giá là một trong những địa điểm mà khách du lịch không nên bỏ lỡ khi đến Thái Lan.

Thưởng thức những món ăn ngon tại  Smokin ‘Pug Bangkok

Lựa chọn giá đỡ đầy đủ của xương sườn lưng bé (825 Baht), đủ lớn cho hai hoặc nửa phần (575 Baht) nếu bạn thích bữa ăn nhỏ hơn.Thịt mềm, nấu chín đến mức xương và thịt tách rời nhau. Tất cả các món ăn đều được phục vụ với bánh ngô nướng tự chế biến và nhiều món thịt nướng thơm ngon. Thịt được hun khói trong nhà để bạn có được những hương vị chính thống của Texan trong tất cả các món thịt. Nhà kho này đã chuyển đến Langsuan Road ở Chit Lom vào năm 2017, sau khi xây dựng danh tiếng nổi tiếng của mình trong nhiều năm ở Silom. Địa điểm hiện tại rất dễ tìm, ngay cạnh khách sạn Luxx XL.

Xem thêm>>>  Khám phá ẩm thực 4 miền của Thái Lan

Bạn không chỉ có thể thưởng thức các món nướng kiểu Mỹ chính thống mà còn có thể thưởng thức một số loại bia thủ công của nhà hàng và các loại cocktail theo phong cách Mỹ, món ăn lý tưởng cho món ăn kiểu miền Nam. Các loại cocktail là tất cả ít hơn 300 Baht một thức uống, với “Whisky chua” (275 Baht) và “Dana’s Choice” (270 Baht) tất cả các cung cấp.

 

Nhà hàng tự hào về phục vụ thức ăn với không khí của lòng hiếu khách miền nam nổi tiếng, và thậm chí cả các chủ sở hữu có liên quan đến việc phục vụ các món ăn và đổ cocktail. Hơn nữa, khi bạn đến nơi, bạn sẽ được chào đón với một bát khoai tây chiên tự chế mà không bao giờ dừng lại.

Sau một quá trình thăm thú, khám phá xứ sở chùa vàng, Smokin ‘Pug Bangkok là địa điểm tuyệt vời để bạn thưởng thức những món ăn ngon. Hãy đi cùng với bạn bè và người thân để có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến nơi đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *