Món mì khổng lồ đầy ấn tượng ở xứ sở chùa vàng

Món mì khổng lồ đầy ấn tượng khiến không ít du khách phải ngạc nhiên và thích thú có tên là Mighty Eight on the Cloud. Có lẽ, hiếm có một nơi nào trên thế giới bạn có thể tìm được món ăn này. Món ăn không chỉ gây hấp dẫn bởi cách trang trí, sự phong phú của các nguyên vật liệu mà còn khiến khách du lịch phải say bởi hương vị thơm ngon, đậm đà.

Món mì khổng lồ ở Thái Lan có gì đặc biệt

Món ăn gây ấn tượng bởi trọng lượng và các trang trí rất bắt mắt. Nếu cân đo đong đếm món ăn được tạo ra từ 2 kg mì, 40 viên xíu mại, 100 viên chả cá, 5 quả trứng ốp la. Tất cả được trang trí trông rất bắt mắt mà khi  nhìn vào bạn sẽ muốn thưởng thức ngay lập tức.

Không những thế món ăn còn được ăn kèm với hơn 8 loại topping khác nhau tạo nên phần thịt đẫy đà. Nhiều người ví món ăn giống như một ngọn núi cao, mà phải một nhóm người mới có thể ăn hết được.

Quán bán món mì khổng lồ này nằm ở quận Bangrak thuộc thủ đo Bangkok. Quán ăn đã mở cửa và tồn tại hơn 80 năm, quán ăn được người dân biết đến bởi những phần mì khổng lồ có hương vị đậm đà và rất đặc sắc.

Món mì trộn khô kết hợp cùng với đầy đủ hương vị, cách thức nêm nếm rất vừa miệng rất thích khi bạn đi ăn theo nhóm hoặc đi ăn cùng với gia đình. Món mì khổng lồ như vậy nhưng có giá rất bình dân chỉ vơi 888 Baht tương đương với khoảng 640.000 Việt Nam đồng.

>> Thưởng Thức Những Ly Kem Khổng Lồ Khi Đến Với Mo & Moshi – Thái Lan

Xem thêm>>>  Ăn món Thái tại Sài Gòn, tại sao không?

Nhiều thực khách đến và thưởng thức món ăn ở quán đã không tiếc lời khen ngợi dành cho món mì khổng lồ này. Những nguyên liệu để nấu mình tươi ngon, những gia vị bí truyền đã khiến món ăn trở nên hấp dẫn.

Ngày nay, không chỉ người địa phương, rất nhiều khách du lịch khi đến Thái Lan cũng dừng chân ghé lại tiệm mì để thưởng thức hương vị mì thơm ngon, nổi tiếng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *