Khám phá tòa nhà ma ở thủ đô Bangkok Thái Lan

 

Tòa nhà ma ở thủ đô Bangkok Thái lan là một tòa nhà rộng lớn, cao trọc trời được xây dựng vào năm 1990 nhưng bị bỏ hoang do khủng hoảng kinh tế, tài chính ở Châu Á vào năm 1997. Đến nay, có rất nhiều lời đồn xoay quanh tòa nhà này, bạn có muốn khám phá về nó không nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Khám phá tòa nhà ma ở thủ đô Bangkok Thái Lan

Vài nét về tòa nhà ma ở thủ đô Bangkok Thái Lan

Tòa nhà được xây dựng bởi kiến trúc sư Rangsan Torsuwan với chiều cao là 47 tầng và có đến 600 căn hộ. Đây là một tòa nhà được xây dựng với rất nhiều tâm huyết và nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư đã từng hi vọng nơi đây sẽ là vị trí trung tâm, tòa nhà sẽ hoạt động tốt. Tuy nhiên cho đến khi cuộc khủng hoảng chính trị xảy ra vào năm 1997, tòa nhà liên tục bị các nhà đầu tư rú vốn và không thể tiếp tục xây dựng được nữa.

Khám phá tòa nhà ma ở thủ đô Bangkok Thái Lan 1

Đứng trên các tầng của tòa nhà bạn có thể nhìn được bap quát thành phố Bangkok xung quanh. Sau khi cuộc khủng hoảng qua đi, có vô số những toàn nhà cao tầng được xây dựng nơi đâym thế nhưng Sathorn Unique Tower vận bị bỏ quên. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là 1 trong số những tòa nhà bị bỏ quen ở Thái Lan, thế nhưng điều khiến nó trở nên nổi tiếng hơn so với những tòa nhà khác đó là những lời đồn về ma quỷ.

Xem thêm>>>  Khám phá những điều thú vị về thủ đô bangkok

Khám phá tòa nhà ma ở thủ đô Bangkok Thái Lan 2

Hiện nay, tòa nhà được coi là địa điểm lý tưởng để các nhiếp ảnh gia và những nhà làm phim ma, phim kinh dị đến chụp hình và thực hiện những cảnh quay ghê rợn. Do bị bỏ rơi rất lâu, nên bên trong tòa nhà trông rất đổ nát, là nơi sinh sống của chim chóc, dơi, cây cối, cỏ dại và mèo hoang.

Những nghệ sĩ Graffiti cũng coi nơi đây là một địa điểm lý thú để sáng tạo nghệ thuật, trên những bức tường của tòa nhà tràn ngập những hình ảnh ma mị. Nhiều người đồn rằng tòa nhà này là nơi có những hồn ma vất vượng, mà có nhiều người đã nhìn thấy những hồn ma bên cầu thang của tòa nhà.Khám phá tòa nhà ma ở thủ đô Bangkok Thái Lan 3

Tuy nhiên, chính vì nét âm u và bí ẩn, tòa nhà đã gây kích thích rất nhiều du khách và biến nó thành một địa điểm tham quan đầy lý thú. Hiện nay, ở thủ đo Bangkok đây vẫn là tòa nhà ma nổi tiếng nhất.

Xem thêm: Tìm hiểu về văn hóa Thái Lan 

   Xem thêm: Phong cảnh Thái Lan đẹp như tranh vẽ

Khám phá tòa nhà ma ở thủ đô Bangkok Thái Lan 4

Hiện nay không ai dám khẳng đinh chính xác về sự hiện diện của ma trong tòa nhà này. Thế nhưng, do bị bỏ hoang từ lâu, nên những lời đồn về ma quỷ là không thể tránh khỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *