Du lịch ở vùng nông thôn Thái Lan

Thái lan hiện nay rất quan tâm đến việc phát triển du lịch ở các vùng nông thôn, chính sách phát triển du lịch tại các vùng này nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế tại các vùng du lịch, cung cấp cho khách du lịch những cơ hội để có thể thưởng thức các hoạt động thân thiện với thiên nhiên, trải nghiệm cuộc sống ở vùng nông thôn yên bình tại Thái Lan.

Du lịch ở vùng nông thôn Thái Lan đang được khuyến khích

Khi nhắc đến những thành phố du lịch lớn và nổi tiếng, nhiều người không thể không nhắc đến những cái tên như: Bangkok, Phuket, Pattaya… Thế nhưng, những địa điểm du lịch ở vùng nông thôn Thái Lan hiện nay vẫn chưa thực sự được nhiều du khách biết đến. Một số địa điểm tham quan ở vùng nông thôn Thái Lan.

Vườn sen Thái Lan

Để trải nghiệm trong cuộc nông nông thôn đầy thanh bình, hãy thử ghé chân đến tham quan vườn sen Thái Lan. Khu vườn được bao quanh bởi vườn trái cây, đồng lúa, vườn phong lan. Du khách có thể thuê những chiếc thuyền nhỏ của người địa phương để dạo chơi và ghé thăm trang trại hoa sen rộng lớn và nổi tiếng. Đặc biệt vào những mùa sen nở, khung cảnh nơi đây trở lên rực rỡ và đầy ấn tượng.

Trung tâm học tập cộng đồng Ban Saladin

Một trong những địa điểm du lịch không kém phần hấp dẫn mà bạn có thể khám phá về cuộc sống nông nghiệp tại Thái Lan đó là Ban Saladin. Tại đây bạn có thể xem cách chế biến những món ăn địa phương nổi tiếng như: trứng vịt muối, thịt heo ngọt, bánh gạo…

Chưa dừng lại ở đó, khi đến đây du khách còn có cơ hội khám phá trang trại phong lan với những loài hoa phong lan đầy màu sắc được trồng chủ yếu với mục đích xuất khẩu. Du khách có thể tham quan, chụp hình lưu niệm và tự do khám phá về thế giới của những loài hoa phong lan đầy màu sắc rực rỡ nơi đây.

Klong Mahasawat

Klong Mahasawat được đánh giá là một trong những điểm du lịch nông thôn mà du khách không nên bỏ lỡ khi đến với đất nước Thái Lan. Nơi đây được đánh giá là  một trong bốn thí điểm du lịch nông thôn đưa ra hồi tháng 8 năm ngoái theo kế hoạch du lịch nông thôn giai đoạn: 2015-2017 do Bộ Du lịch và Thể thao và Bộ Nông nghiệp và Hợp tác (Thái Lan ra mắt bốn thí điểm du lịch).

Xem thêm>>>  5 chợ nổi ở Bangkok khiến du khách quên lối về

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *