Du học mỹ bangVirginia-top trường hàng đầu và chi phí

Tại Mỹ có đến 50 tiểu bang, mỗi bang có sự khác biệt về kinh tế, văn hóa, mức sống, chất lượng giáo dục khác nhau. Bang Virginia – bang được mệnh danh là quê hương của những vị tổng thống, nơi đây “sản sinh” ra rất nhiều nhân tài với nhiều ngôi trường nổi tiếng, chất lượng nhận được sự quan tâm của rất nhiều du học sinh quốc tế.

Những trường hàng đầu và chi phí tham khảo dành cho bạn khi du học Mỹ bang Virginia

Mary Washington university

Mary Washington university là trường đại học công lập cung cấp các khóa học nghiên cứu và tạo môi trường tốt để sinh viên có thể tương tác, thực hành, tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế.

Hiện nay, trường chủ yếu đào tạo bậc học đại học và thạc sĩ với các chương trình giáo dục chuyên nghiệp. Mức học phí du học tại trường là 9.884 USD /Học kỳ.

George Mason University

Đại học George Mason được thành lập vào năm 1972 và là trường nghiên cứu lớn nhất của bang Virginia. Hiện tại, trường có tổng cộng 13 khoa với nhiều chuyên ngành mà sinh viên có thể theo học. Ngoài những chương trình đào tạo chính quy, trường còn thường xuyên mở các khóa học ngắn hạn cấp bằng và một số chứng chỉ nghề cho học viên. Học phí cho sinh viên theo học bậc đại học là 30.024/ năm.

Richard Bland college

Đây là một trong những trường học nổi tiếng tại bang Virginia với những ngành đào tạo nổi bật như: quản trị kinh doanh, khoa học máy tính, khoa học hành vi…. Bên cạnh đó, trường cũng được đánh giá cao bởi chất lượng giáo dục và đào tạo tốt. Mức học phí theo học tại trường 1 năm khoảng 30.000 USD/ năm.

College of William and Mary

Ngôi trường được thành lập từ khá lâu (năm 1693) là trường học lâu đời đứng thứ 2 tại Hoa Kỳ. Hiện nay, trường có đào tạo một số chương trình cấp bằng cử nhân, thạc sĩ với các chuyên ngành về khoa học, kinh doanh, nghệ thuật, hàng hải… Mức học phí cho sinh viên khi theo học ở trường ước tính khoảng 20.000 USD/ học kì.

Xem thêm>>>  Du học Mỹ năm 2019 - cần chuẩn bị những gì để thành công?

Virginia University

Trường đại học được thành lập bởi Thomas Jefferson vào năm 1819, với các ngành nghề đào tạo chủ đạo như: ngoại ngữ, thiết kế, ngôn ngữ học, nghệ thuật, khoa học. Đặc biệt ngành học nghiên cứu về tôn giáo nhận được sự quan tâm và ưa chuộng của rất nhiều du học sinh trên thế giới. Vì là trường công lập nên mức học phí tại Virginia University khá rẻ. Tùy thuộc vào ngành học, bậc học, du học Mỹ theo diện học bổng hoặc tự túc mà bạn sẽ phải đóng mức học phí phù hợp.

The University of Richmond

The University of Richmond là một trong những ngôi trường tư thục nổi tiếng tại bang Virginia của Mỹ. Các môn thế mạnh của trường có thể kể đến như: kinh doanh, luật, nhân văn và khoa học xã hội. Bên cạnh những học sinh bản địa, trường cũng thu hút đông đảo các du học sinh đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới. Nhiều sinh viên theo học đánh giá đây là môi trường học tập tốt với nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Mức học phí theo học tại trường khoảng  $32.248/ năm.

Trên đây là danh sách một số trường chất lượng và mức học phí bạn có thể tham khảo khi du học Mỹ bang Virginia. Việc lựa chọn trường học và địa điểm du học phù hợp là rất cần thiết giúp tạo điều kiện để các du học sinh có thể phát huy năng lực của mình, trải nghiệm trong môi trường học tập tốt và có nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Hãy truy cập vào duhocdulich.net web cung cấp những thông tin du học, du lịch bổ ích cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *