Du học Mỹ bang Georgia – một số trường sinh viên nên chọn

Georgia là một bang nằm ở phía Nam của nước Mỹ, có diện tích lớn và khí hậu nhiệt đới ẩm với mùa hè nóng và mùa đông ôn hòa. Nơi đây có nhiều nét văn hóa độc đáo và là địa điểm du học tuyệt vời dành cho các bạn trẻ người Việt. Ở bài viết này duhocuytin.edu.vn sẽ chia sẻ và cung cấp cho bạn một số thông tin về các trường sinh viên nên chọn khi đến du học Mỹ bang Georgia.

Một số trường sinh viên nên chọn khi du học

Mỹ bang Georgia

Economy University

Economy University là trường đại học tư thục nổi tiếng và thành lập khá lâu đời tại Mỹ, Trường xếp hạng thứ 21 trong top các trường đại học quốc gia tốt nhất. Bên cạnh những ngành học như: kế toán, truyền thông, bất động sản… thì ngành Luật được xem là ngành “hot” nhận và được nhiều tổ chức giáo dục đnahs giá cao. Trong tổng số các sinh viên theo học ở trường có 20% là du học sinh quốc tế, trong đó có các bạn trẻ Việt Nam. Vì là trường học ở khối dân lập, nên mức đóng học phí ở trường khá cao, học phí khoảng 46.000 USD/ năm.

Georgia Institute of Technology

Cái tên sáng giá tiếp theo mà chúng ta không thể không nhắc tới đó là Georgia Institute of Technology – trường đại học công lập nổi tiếng với các chương trình đào tạo kỹ sư của Mỹ. Theo bình chọn của US News and World Report trường hiện đứng hạng thứ 36 trong các trường đại học quốc gia tại Mỹ với đa dạng các ngành học như: hàng không vũ trụ, xây dựng, môi trường… Mức học phí tại trường giao động khoảng từ 30.000 USD đến 35.000 USD / năm tùy thuộc vào ngành học mà sinh viên theo học.

University of Georgia

University of Georgia được đánh giá khá cao tại Mỹ, ngôi trường được thành lập vào năm 1785, với hơn 36.000 sinh viên theo học trong đó có khoảng 5% là du học sinh quốc tế đến từ rất nhiều quốc gia trên thế giới. Trường đào tạo 170 ngành học, là nơi mang đến những trải nghiệm thú vị cho sinh viên. Trường nằm trong khối công lập với mức học phí vừa phải khoảng 30.000 USD/ năm.

Xem thêm>>>  Du học Canada nên bắt đầu từ THPT, cao đẳng hay Đại học?

Georgia State University

Ngôi trường công lập Georgia State University được thành lập vào năm 1913 với mức học phí khá rẻ chỉ khoảng 23.186 USD/ năm với hơn 32.000 sinh viên đang theo học trong đó có các du học sinh quốc tế đến từ 152 quốc gia. Trường đào tạo đa dạng các ngành nghề như: khoa học máy tính, kế toán, lịch sử, Marketing, truyền thông… Bên cạnh chất lượng giáo dục, đào tạo tốt, trường còn dành nhiều ưu đãi cho các bạn du học sinh với rất nhiều chương trình học bổng, hỗ trợ sinh viên quốc tế khi theo học tại đây.

Mercer University

Trường đại học này nằm ở trung tâm bang Georgia, được thành lập vào năm 1833 và được đánh giá là một trong những trường học ưu tú nhất của bang. Hằng năm tại Mercer có hơn 8.300 sinh viên quốc tế đến từ 60 quốc gia khác nhau để theo học. Trường đào tạo đa dạng các ngành nghề có thể kể đến như: y học, kỹ sư, kinh tế, âm nhạc, giáo dục…

Ngoài những trường học kể trên, đi du học Mỹ 2019 tại bang Georgia bạn còn có thể lựa chọn những ngôi trường khác. Nền giáo dục ở Mỹ rất phát triển, hiện đại, hệ thống đào tạo chất lượng cao là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn trẻ ham học hỏi, muốn chinh phục nền tri thức và thực hiện ước mơ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *