Chiang Rai điểm đến hấp dẫn tại thái lan

Trong thời gian gần đây, khách du lịch có xu hướng đến thăm những vùng đất bình yên nơi họ có thể hòa quyện với thiên nhiên và chụp được những bức ảnh tuyệt đẹp. Khi nhắc đến du lịch Thái Lan ngoài những địa điểm du lịch:Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiang Mai… thì Chiang Rai cũng được nhiều người yêu thích.

Những địa điểm giúp bạn có những tấm hình tuyệt đẹp tại Chiang Rai

Tam giác vàng

Tam giác vàng tại Chiang Rai nằm giữa ranh giới 3 nước Thái Lan, Myanmar và Lào. Nơi đây du khách có thể đến với bề sông Mê Kông phóng tầm mắt ngắm nhìn cảnh đẹp yên bình và tranh thủ chụp những tấm hình tuyệt đẹp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể ghé thăm bảo tàng thuộc phiện ở gần đó và chụp hình lưu niệm. Nơi đây có những tư liệu, hiện vật hết sức sinh động cảnh báo mọi người về những tác hại của loại chất gây nghiện này.

Chùa trắng Thái Lan

Ngôi chùa trắng có thể Wat Rong Khun được xây dựng từ năm 1997 với kiến trúc độc đáo và màu trắng đặc trưng là địa điểm bạn không thể bỏ lỡ để có khi đến với Chiang Rai. Ngôi chùa mang đậm phong cách Phật Giáo, nơi đây có những bức tượng  vô cùng ấn tượng.

>> Du Lịch Thái Lan Khám Phá Chiang Rai Và Chiang Mai

Xem thêm>>>  Khám phá công viên Mini Siam ở Pattaya, Thái Lan

Chùa Wat Rong Suea Ten

Wat Rong Suea Ten được xây dựng vào năm 2016 cho đến ngày nay, ngôi chùa này vẫn thực sự chưa được nhiều người biết đến. Chính vì vậy, khi đến đây bạn có thể ung dung đi dạo bộ mà không phải chen chúc với bất kì ai. Thêm vào đó, toàn bộ ngôi chùa được chạm trổ với đường nét cầu kì, tông màu xanh chủ đạo cùng nhiều đồ vật mang đậm phong cách của Phật Giáo. Đặc biệt bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng bức tượng phật bằng ngọc trắng khi đến đây.

Những địa điểm check in tuyệt vời trên ở Thái Lan chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc tuyệt vời và những bức ảnh sinh động giúp lưu giữ lại những kỉ niệm khó quên. Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm suối nước nóng ở Chiang Rai nơi bạn có thể mua và luộc những trái trứng ngay tại dòng suối này và thưởng thức, bạn cũng có thể đến vùng đất của người cổ dài để khám phá cuộc sống của họ hay khám phá biệt thị hoàng gia Doi Tung, đồi chè, công viên hươu cao cổ….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *