Check in 2 nông trại cừu mang phong cách Châu Âu ở Thái Lan

Hai nông trại cừu mang phong cách Châu Âu ở Thái Lan là một trong những địa điểm du lịch nơi mang đến cho bạn những bức ảnh tuyệt đẹp. Nơi đây bạn không những được khám phá về cuộc sống của những chú cừu – đặc trưng của một số địa phương ở Châu Âu mà còn được tận hưởng bầu không khí trong lành, mát rượi, đắm mình vào thiên nhiên, thưởng thức những khu cảnh tuyệt vời của thiên nhiên.

Hai trang trại cừu – nơi bạn có thể chụp những bức ảnh tuyệt đẹp

Trang trại Pattaya Sheep Farm

Pattaya Sheep Farm  là một trong những trang trại nuôi cừu nổi tiếng nằm ở Nong Pla Lai Thái Lan nơi đây không chỉ có những chú cừu đáng yêu tinh nghịch mà còn có bầu không khí trong lành, cảnh vật vùng ven biển, hệ sinh thái đa dạng tạo nên những bức tranh tuyệt đẹp và đầy ấn tượng.

Không chỉ tham quan, khi đến với Pattaya Sheep Farm  bạn còn có cơ hội cho cừu ăn, tìm hiểu về quy trình chăm sóc cừu và đặc biệt là những chuyến tham quan trang trại trên lưng ngựa. Những trải nghiệm tại Pattaya Sheep Farm  chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những ấn tượng khó quên.

Swiss Sheep Farm

Swiss Sheep Farm nằm cách thủ đô Bangkok Thái Lan khoảng 175km về phía Bắc. Trang trại mang đậm phong cách của Châu Âu giống như một đất nước Thụy Sĩ thu nhỏ với những chú cừu siêu đáng yêu. Trang trại có những bối cảnh tuyệt, bạn có thể giơ máy ảnh và tha hồ sống ảo với bạn bè, người thân khi đến nơi đây.

Không những thế khi đến đây, nhiều du khách thích nhất là được tự tay cho các chú cừu ăn. Bạn có thể mua những tấm vé, mỗi tấm vé đổi lấy một bó cỏ cho cừu, giá vé nơi đây khoảng 120 baht/ người. Swiss Sheep Farm thường mở cửa từ 9 giờ sáng đến 7 giờ tối hằng ngày.

Đặc biệt khi đến Swiss Sheep Farm bạn sẽ bắt gặp những ngôi nhà nhỏ nhắn, trắng nuốt với cửa sổ trắng, giàn hoa giấy đẹp tựa tranh vẽ. Tất cả khiến bạn hình dung về thành phố  Santorini của Hy Lạp văn minh,xinh đẹp.

Hai trang trại nuôi cừu ở Thái Lan chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời. Hãy mang theo máy ảnh và rủ bạn bè đi cùng để lưu lại những kỷ niệm tuyệt đẹp nơi đây bạn nhé!

Xem thêm>>>  Leo hơn 300 bậc thang để đến với ngôi chùa Wat Saket

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *