Bangkok CityCity Gallery – phòng trưng bày nghệ thuật tại Bangkok

Bangkok CityCity Gallery là một phòng trưng bày nghệ thuật đương đại ở quận Sathorn của Bangkok với các tác phẩm của các nghệ sĩ địa phương dưới nhiều hình thức khác nhau, bao gồm tranh vẽ, tác phẩm điêu khắc, video và biểu diễn trực tiếp.

Ghé thăm phòng trưng bày nghệ thuật Bangkok CityCity Gallery

Là một trong những phòng trưng bày nghệ thuật được xây dựng riêng của Bangkok, Bangkok Citycity Gallery nằm ở trung tâm khu thương mại của thành phố, một trong số ít không gian mở còn lại trong thành phố. Tòa nhà hiện đại độc đáo nổi bật so với khu vực xung quanh và có sự hiện diện chào đón du khách tham quan và xem các triển lãm mới nhất.

Với tác phẩm của các nghệ sĩ địa phương và sắp tới, tất cả các tác phẩm nghệ thuật trưng bày đều được thiết kế bằng vải trống trong nội thất của tòa nhà và nhiều ánh sáng tự nhiên. Cấu trúc tối giản hiện đại là lý tưởng cho các nghệ sĩ để giới thiệu công việc của họ và thêm liên lạc sáng tạo của riêng mình để thuyết trình.

Xem thêm>>>  Trải nghiệm du lịch trên sông Apsara của Banyan Tree Bangkok

 

Triển lãm mở đầu của thư viện là bởi Wisut Ponnimut, một họa sĩ hoạt hình người Thái có tác phẩm được trình bày qua một loạt các đường hầm, và là một thành công lớn trong bối cảnh nghệ thuật của Bangkok. Gần đây, nghệ sĩ graffiti nổi tiếng, Alex Face, đã tổ chức một cuộc triển lãm với sự sáng tạo nổi tiếng nhất của anh, một cậu bé 3 mắt trong trang phục thỏ.

Thư viện tổ chức các sự kiện trực tiếp và thường xuyên có các nghệ sĩ mới, vì vậy hãy chú ý đến lịch mới nhất. Lối vào là miễn phí và phòng trưng bày cũng có một quán cà phê ngay bên cạnh tòa nhà để nghỉ giải lao hoặc ăn nhẹ.

Phòng trưng bày Bangkok CityCity

Dưới đây là một số thông tin cung cấp cho khách du lịch nếu khách du lịch có nhu cầu đến thăm phòng trưng bày Bangkok CityCity Gallery:

Giờ mở cửa : Thứ 4 – Chủ Nhật: 13:00 – 19:00

Địa chỉ : 13/3 Sathorn 1 South Sathorn Rd. Thung Maha Mek Sathorn Bangkok 10120

Điện thoại : +66 (0) 83 087 2725

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *